Ngày nay, đồng phục sử dụng chất liệu vải thun ngày càng phổ biến và trở thành:
– Sự gắn kết các thành viên trong nội bộ 1 công ty, tổ chức hay 1 nhóm lại với nhau.
– Sự cần thiết để tạo ra sự đồng nhất cho một tập thể – là nền tảng cho sự thành công của công ty.
– Giúp thành viên luôn có một tinh thần hướng đến mục tiêu chung, thấy tự hào khi đứng chung hàng ngũ  làm việc cùng nhau.
Từ đó mà đồng phục áo thun được chúng tôi đánh giá cao về tầm quan trọng  và đồng phục áo thun cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh nhất mà hệ thống Đồng Phục NHANH cung cấp.

 Phong trào mặc áo thun đồng phục tuy mới xuất hiện trong vòng hơn một thập niên trở lại đây. Nhưng nó đã trở thành một xu hướng thời trang hiện đại. Được tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ ủng hộ. Trong các sự kiện, hoạt động vui chơi dã ngoại, cũng như các câu lạc bộ, các lớp học… Không thể không thiếu hình ảnh của những chiếc áo thun đồng phục tươi sáng, rạng rỡ. Ngoài thể hiện tính thời trang, mặc áo thun đồng phục còn thể hiện một tập thể đoàn kết, yêu thương và gắn bó với nhau nhiều hơn.

các mẫu áo thun đồng phục hot

Trước khi tiến hành đặt may áo thun đồng phục cho đơn vị, tổ chức của mình. Hầu như các bạn đều phải tham khảo mẫu áo để lựa chọn được kiểu áo đẹp và hợp thời trang nhất. bài viết sau xin chia sẻ đến các bạn một số mẫu áo thun đồng phục đẹp và đang thịnh hành nhất hiện nay:

các mẫu áo thun đồng phục hot

  1. Áo thun cổ tròn:

– So với áo thun cổ tròn, mẫu áo thun cổ trụ có phần cứng cáp và thanh lịch hơn. Áo thun cổ tròn là kiểu áo đơn giản, cổ điển nhất. Nhưng lại rất thịnh hành, hợp thời trang và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Dáng áo có 2 form chính là form ôm và form rộng. Thiết kế tay ngắn hoặc tay dài tùy vào sở thích của người mặc. Lai áo thường được sử dụng là kiểu lai ngang. Ngoài ra còn có kiểu áo cổ tròn lai bầu rất phong cách và cực style.

các mẫu áo thun đồng phục hot

– Áo thun cổ tròn tạo được phong cách trẻ trung, thoải mái cho người mặc và khá hợp thời trang. Phù hợp làm áo nhóm, áo lớp, áo câu lạc bộ, áo thun sự kiện, áo thun PR, áo thun nhân viên…

các mẫu áo thun đồng phục hot

  1.  Áo thun cổ trụ:

– So với áo thun cổ tròn, mẫu áo thun cổ trụ có phần cứng cáp và thanh lịch hơn. Áo thun cổ trụ còn gọi là áo polo là kiểu áo được nhập vào nước ta thông qua thương hiệu lacoste crocodile, còn gọi là áo cá sấu. Đây là kiểu áo thích hợp dùng làm đồng phục. Dáng áo Polo khá phù hợp với vóc dáng và chiều cao người Việt Nam. Vì phần trụ áo 14cm, có 2 nút. Áo được xẻ tà chống giãn bụng. Có bo cổ bền chống nhão. Áo co giãn tốt, ít xù lông phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của nước ta.

các mẫu áo thun đồng phục hot

– Đây là kiểu áo tạo được sự thanh lịch và sang trọng cho người mặc. Được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học lựa chọn.

các mẫu áo thun đồng phục hot

  1. Áo thun cổ sơ mi:

Áo thun cổ sơ mi có phần cổ và tay áo được may cùng loại vải với vải thân áo. Kết hợp sử dụng giấy lót làm cứng bề mặt lá cổ và chân cổ áo. Áo thun cổ sơ mi thường sử dụng 3 cúc áo. Form áo này thể hiện tính thanh lịch, sang trọng. Bên cạnh đó, kiểu áo này cũng cho cảm giác sản phẩm đồng phục cao cấp hơn áo thun cổ trụ. Form áo này khá phù hợp làm đồng phục văn phòng, công sở. Hoặc làm quà tặng cao cấp cho khách hàng.

các mẫu áo thun đồng phục hot

  1. Áo thun đồng phục cổ chữ V

Thiết kế áo thun cổ chữ V gần giống với kiểu cổ sơ mi, nhưng phần lá cổ được đơn giản. Thiết kế chỉ giữ lại phần chân cổ áo khoét chữ V tạo độ đứng cho cổ áo. Đây là kiểu áo rất cao cấp và sang trọng. Thường sử dụng trong may đồng phục công sở, đồng phục nhân viên văn phòng, đồng phục học sinh cao cấp.

các mẫu áo thun đồng phục hot

Lựa chọn được mẫu áo thun đồng phục đẹp và thanh lịch. Sẽ giúp các bạn có được mẫu áo hợp thời trang nhất. Phù hợp với điều kiện công việc của mình và các hoạt động, sự kiện, sinh hoạt, vui chơi, dã ngoại…

CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG:
– Cắt may mọi mẫu theo yêu cầu: áo thun cổ tròn cổ trụ, cổ tim, ngắn tay dài tay….
– Thiết kế duyệt mẫu và báo giá chi tiết trước khi quý khách hàng tiến hành đặt hàng.
– Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu vải thun cotton, thun cá sấu tốt co dãn 4 chiều dệt kim dày ( tỉ lệ 80->100% cotton) đưa mẫu khách hàng duyệt trước khi đặt hàng
Tự hào khi mang trên người chiếc áo đồng phục có thương hiệu của Đồng Phục NHANH.
CHỈ CẦN 1 CUỘC GỌI – ĐỒNG PHỤC NHANH ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: 0818.01.01.01 HOTLINE 24/7: 0933.420.888 – 0966.420.888

Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0785.247.247Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi và nói yêu cầu, việc còn lại là của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit