Áo thun sự kiện

 Ngày nay, trong các buổi tổ chức sự kiện, gameshow, bán hàng của các công ty, doanh nghiệp đều không thể thiếu những chiếc áo thun sự kiện. Ngoài quảng cáo hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Áo thun sự kiện còn góp phần tạo hình ảnh thân thiện, gây được sự chú ý. Cũng như cảm tình của tất cả mọi người đến tham gia sự kiện mà bạn tổ chức.

đồng phục áo thun sự kiện

  1. Áo thun sự kiện là món quà hoàn hảo nhất:

– Áo thun sự kiện không những là một trong những tặng phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện có quy mô lớn. Như sự kiện khánh thành, kỷ niệm thành thập công ty, hội nghị khách hàng, hội chợ khuyến mãi hàng hóa, ra mắt thương hiệu sản phẩm mới, gây quỹ từ thiện, chương trình thiện nguyện…

đồng phục áo thun sự kiện

– Các sản phẩm quà tặng và đồng phục áo thun là món quà đặc biệt không thể thiếu trong các sự kiện ngày nay. Vì nó không những thể hiện quy mô của sự kiện mà bạn tổ chức. Thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời giúp quảng cáo bộ nhận diện thương hiệu cho công ty của mình một cách hiệu quả nhất.

đồng phục áo thun sự kiện

– Khi đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện sự kiện. Nhà quản lý của các doanh nghiệp cần chuẩn bị những món quà tri ân dành cho mọi người đến tham dự. Đồng thời là tặng phẩm để tổ chức các trò chơi dự thưởng cho khách hàng. Việc này nhằm tạo sự sôi nổi cho chương trình. Khuyến khích tinh thần của mọi người tham dự, tạo cảm giác hào hứng, sôi động hơn.

đồng phục áo thun sự kiện

– Đối với những sự kiện có đông người tham gia thì việc mặc áo thun đồng phục sự kiện sẽ giúp tạo sự thống nhất và nghiêm túc hơn. Thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như không khí sôi nổi hơn.

đồng phục áo thun sự kiện

– Một chiếc áo thun đồng phục đẹp là món quà rất có giá trị. Luôn được mọi khách hàng mong đợi khi tham gia các sự kiện mà công ty bạn tổ chức. Có khá nhiều ưu điểm và được khách hàng yêu thích hơn các tặng phẩm có in logo của doanh nghiệp như: móc khóa, ly thủy tinh, áo mưa, bình giữ nhiệt, balo, mũ…

đồng phục áo thun sự kiện

– Ngoài ra, áo thun đồng phục sự kiện còn có nhiều ưu điểm như giá thành khá rẻ. Thời gian đặt may nhanh chóng, hình ảnh logo công ty được in với kích thước lớn. Khi tặng cho khách hàng sẽ được mọi người mặc thường xuyên. Điều này vô tình đã quảng cáo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo các khách hàng khác nữa.

đồng phục áo thun sự kiện

  1. Các mẫu áo thun sự kiện đẹp nhất hiện nay:

– Các mẫu đồng phục áo thun sự kiện thường được sử dụng nhiều nhất tại các sự kiện cộng đồng như: Sự kiện bán hàng, quảng cáo sản phẩm, thành lập công ty, sự kiện khánh thành, các sự kiện thể thao như: chạy bộ, đi bộ, gây quỹ từ thiện, các cuộc thi…

đồng phục áo thun sự kiện

– Các mẫu áo thun sự kiện đang thịnh hành nhất hiện nay thường là kiểu áo cổ tròn, hoặc cổ trụ. Được in/ thêu logo công ty trên ngực áo, sau lưng áo. Màu sắc của áo thường là màu trắng. Hoặc các màu sắc tươi sáng như vàng, xanh, đỏ, cam, hồng… Tương đồng với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

đồng phục áo thun sự kiện

Lựa chọn đồng phục áo thun sự kiện không những tăng tính quy mô cho sự kiện. Tạo sự chuyên nghiệp và sôi động, đồng thời gây được sự chú ý cũng như cảm tình của tất cả mọi người đến tham dự sự kiện mà đơn vị bạn tổ chức.

CHỈ CẦN 1 CUỘC GỌI – ĐỒNG PHỤC NHANH ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: 0818.01.01.01 HOTLINE 24/7: 0933.420.888 – 0966.420.888

Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0785.247.247

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi và nói yêu cầu, việc còn lại là của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit