Đồng phục công sở

Đồng phục công sở trong xã hội hiện nay đã không còn là gì xa lạ đối với các Công ty, các doanh nghiệp. Khi mặc lên mình những đồng phục công sở sẽ tạo cho mình cảm giác đẹp và lịch sự. Cũng như cho thấy một tập thể thống nhất đoàn kết, sự chuyên nghiệp của Công ty, doanh nghiệp. Đồng phục công sở sẽ là hình ảnh của Công ty, đưa đến cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, hiện đại cũng như uy tín của Công ty, doanh nghiệp. Khách hàng khi nhìn vào sự thống nhất của Công ty, doanh nghiệp cũng sẽ hài lòng và có ấn tượng tốt.

Đồng phục công sở đẹp1. Ý nghĩa của đồng phục công sở:

Mặc đồng phục công sở sẽ làm cho nhân viên thấy được cả Công ty là một thể thống nhất. Tạo ra cảm giác hài hòa gắn bó với nhau giữa các đồng nghiệp. Lúc này sẽ thúc đẩy được tinh thần đoàn kết của cả Công ty.

Khi mặc những bộ đồng phục công sở sẽ tạo cho tất cả mọi người cảm giác mình giống nhau từ đó nâng cao được tinh thần bình đẳng khi làm việc trong môi trường tập thể.

Đồng phục công sở

Đồng phục công sở hiện nay theo xu hướng trẻ trung, năng động vì vậy tạo cho người mặc cảm giác tự tin cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những bộ đồng phục công sở sẽ được thêu được in logo, thương hiệu của Công ty trên đó. Đây cũng chính là một ý nghĩa lớn của đồng phục công sở. Khi nhân viên mặc đồng phục công sở mọi người xung quanh có thể biết được là Công ty nào. Đây cũng là một phương thức để quảng bá thương hiệu đến mọi khách hàng.

Đồng phục công sở

2. Chất liệu may đồng phục công sở:

– Vải kaki: vải này có tính chất dày và cứng. Ưu điểm là ít nhăn, dễ giặt ủi nên thường được sử dụng để may chân váy hoặc là quần tây.

– Vải kate: loại vải này là sự kết hợp giữa sợi cotton và sợi polyester. Chính vì vậy ưu điểm của loại vải này là mềm. mịn, dễ giặt ủi, ít nhăn, thấm mồ hôi tốt. Ngoài ra giá thành nó khá rẻ. Nên đây là một sự lựa chọn hợp lý cho việc may đồng phục công sở.

Đồng phục công sở

– Tuytsi: Loại vải này mềm, mịn, ít nhăn, màu sắc đa dạng nên hay được sử dụng để may vest.

– Vải Bamboo: Vải này có tính hút ẩm, tính kháng khuẩn khá là cao. Ngoài ra, nó còn có một đặc điểm ưu việt đó là vải rất là bền và giữ màu tốt. Nói về chất liệu vải thì đây có thể là một lựa chọn tốt trong việc lựa chọn vải may đồng phục công sở. Tuy nhiên vì là loại vải với chất liệu tốt nên giá thành nó cũng khá là cao.

Đồng phục công sở

– Vải tuyết mưa: Đối với loại vải này thì người ta thường hay sử dụng để may chân váy, quần tây nữ.

Đồng phục công sở

Lựa chọn được mẫu đồng phục công sở đẹp không những giúp bạn đẹp hơn, sang trọng hơn. Mà còn thêm phần tự tin trong công việc cũng như giao tiếp.

 

CHỈ CẦN 1 CUỘC GỌI – ĐỒNG PHỤC NHANH ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: 0818.01.01.01 HOTLINE 24/7: 0933.420.888 – 0966.420.888

Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0785.247.247

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi và nói yêu cầu, việc còn lại là của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit