Đồng phục công sở nam

Khi nhắc tới đồng phục công sở nhiều người có thể chỉ nghĩ tới đó là những bộ đồng phục công sở dành cho nữ. Tuy nhiên, đồng phục công sở nam cũng là một phần không thể thiếu được. Việc đồng phục công sở nữ ngày càng đa dạng thì đồng phục công sở nam chỉ đơn giản theo xu hướng đơn giản, sang trọng. Chỉ cần vậy cũng đủ toát lên vẻ lịch sự, lịch lãm của những người đang mặc nó. Hiện nay, đồng phục công sở nam cũng càng được đa dạng với những mẫu áo sơ mi với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau mang lại sự tự tin, trẻ trung mà không kém phần lịch lãm, sang trọng.

đồng phục công sở

  1.  Sự kết hợp trong đồng phục công sở nam:

Sự kết hợp giữa quần tây nam và áo sơ mi nam là một sự lựa chọn phù hợp nhất. Khi phái mạnh khoác lên mình những bộ đồng phục công sở nam. Thì nó sẽ toát lên vẻ nam tính, lịch lãm của mình. Không những vậy, nó còn cho ta thấy được vẻ sang trọng cũng như sự trưởng thành của người mặc nó.

đồng phục công sở

Mẫu quần tây nam ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn với những màu sắc đa dạng hơn. Nếu như ngày xưa chúng ta chỉ có những mẫu quần tây với màu đặc trưng như màu đen, xanh đen. Thì ngày nay phái mạnh sẽ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn như màu nâu, màu gi xám, màu da bò,…Phái nam có thể có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng nó vẫn phù hợp với môi trường công sở.

đồng phục công sở

Áo sơ mi nam cũng có nhiều sự thay đổi mà chủ yếu cũng là thay đổi về màu sắc để đa dạng hơn sự lựa chọn cho các anh.

Ngoài ra, có thể kết hợp thêm một chiếc áo vest hoặc một chiếc áo gile để cộng thêm điểm cho sự lịch lãm sang trọng của phái nam.

đồng phục công sở

  1.  Cách phối màu đồng phục công sở nam:

Quy tắc của mặc đẹp đó là phải chọn được những bộ đồng phục phù hợp với vóc dáng của bản thân. Tùy thuộc vào vóc dáng của mỗi người mà cách chọn sẽ khác nhau. Có thể là nó mắc tiền nhưng không hợp thì nhìn nó cũng sẽ không được đẹp mắt. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta nên chọn những bộ đồng phục phù hợp với bản thân.

đồng phục công sở

Áo sơ mi trắng là trang phục phổ biến nhất. Chúng ta có thể dễ dàng kết hợp chiếc áo sơ mi trắng với nhiều thứ khác nhưng vẫn toát lên được vẻ lịch lãm, nam tính.

đồng phục công sở

Áo màu xám cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Áo màu xám kết hợp với những màu khác sẽ làm dịu đi những màu đó tạo nên sự hài hòa cho cả bộ đồng phục.

Một chi tiết chúng ta cần quan tâm đó là không nên chọn quần quá sặc sỡ, quá màu mè. Nó sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt người xung quanh.

đồng phục công sở

Đồng phục công sở nam tuy là những kiểu dáng đơn giản nhưng mang đầy ý nghĩa. Nó là sự lịch lãm, nó là sự trưởng thành và nó cũng là sự sang trọng của người mặc cũng như của doanh nghiệp.

 

CHỈ CẦN 1 CUỘC GỌI – ĐỒNG PHỤC NHANH ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: 0818.01.01.01 HOTLINE 24/7: 0933.420.888 – 0966.420.888

Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0785.247.247

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi và nói yêu cầu, việc còn lại là của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit