Địa chỉ may đồng phục khách sạn chất lượng nhất

Kinh doanh Khách sạn đang là ngành nghề kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Mỗi khách sạn lại có phong cách phục vụ riêng. Tương ứng với từng nét đặc trưng và từng vùng miền khác nhau.

Hiện nay, đối với kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang bị đồng phục cho nhân viên luôn được người quản lý khách sạn chú trọng. Bởi vì thông qua những bộ đồng phục nhân viên đẹp và gọn gàng. Sẽ gây ấn tượng tốt với mọi khách hàng.

đồng phục khách sạn đẹp

Các mẫu đồng phục khách sạn đang hot nhất hiện nay:

–         Đồng phục lễ tân:

Lễ tân là bộ phận rất quan trọng. Có trách nhiệm đón tiếp và hướng dẫn tất cả các khách hàng đến khách sạn.

đồng phục khách sạn đẹp

Chính vì vậy, đầu tư trang phục cho nhân viên lễ tân. Nhằm tạo tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách sạn. Đồng phục lễ tân cần sự sang trọng, gọn gàng và hợp thời trang.

đồng phục khách sạn đẹp

–         Đồng phục nhân viên phục vụ khách sạn:

Nhân viên phục vụ là bộ phận trực tiếp phục vụ các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chính vì vậy, các nhân viên phục vụ cần phải đẹp, gọn gàng và chỉnh chu để tạo sự thiện cảm đối với mọi đối tượng khách hàng. Quần áo đồng phục dành cho các nhân viên phục vụ cần có màu sắc tươi sáng, gọn gàng. Thuận lợi cho việc phục vụ cũng như giao tiếp.

đồng phục khách sạn đẹp

–         Đồng phục nhân viên tạp vụ, buồng phòng:

Nhân viên tạp vụ khách sạn là những người có trách nhiệm dọn dẹp, lau chùi các phòng ốc. Giúp cho mọi vật trong khách sạn luôn sạch sẽ tinh tươm. Chính vì vậy, mà đồng phục nhân viên tạp vụ khách sạn không những phải gọn gàng, sạch sẽ. Mà cần sự thoải mái cho người mặc làm việc cũng như nghỉ ngơi.

đồng phục khách sạn đẹp

–         Đồng phục nhân viên bảo trì:

Nhân viên bảo trì chuyên đảm nhận công tác bảo trì máy móc, cũng như các trang thiết bị trong khách sạn. Vì vậy mà quần áo đồng phục của nhân viên bảo trì khách sạn cần phải gọn gàng, thể hiện tính chuyên nghiệp. Đồng thời một số mẫu đồng phục còn có khả năng cách điện, cách nhiệt. Giúp bảo vệ tốt hơn cho người lao động trong công việc của mình.

đồng phục khách sạn đẹp

–         Đồng phục bếp:

Bộ phận bếp tuy chỉ ở trong đảm nhận thực hiện các món ăn, món điểm tâm cho khách hàng. Nhưng cũng cần mặc đồng phục. Nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp, an toàn, hợp vệ sinh. Đồng thời có khả năng chống bám dầu mỡ, bám vết bẩn, và tránh được nhiệt độ cao của lửa. Tạo sự an toàn cũng như thoải mái cho công việc của người đầu bếp và phụ bếp.

đồng phục khách sạn đẹp

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp may đo và sản xuất tất cả các mẫu đồng phục. Đặc biệt là đồng phục khách sạn. Với nhiều thiết kế mẫu quần áo đồng phục đẹp và hợp thời trang. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cao. Cùng giá thành hợp lý cho quý khách hàng lựa chọn.

Đồng phục nhân viên bảo vệ

 

 

CHỈ CẦN 1 CUỘC GỌI – ĐỒNG PHỤC NHANH ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: 0818.01.01.01 HOTLINE 24/7: 0933.420.888 – 0966.420.888

Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0785.247.247

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi và nói yêu cầu, việc còn lại là của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi.

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit