Các mẫu tạp dề đồng phục đẹp

Tạp dề là phụ kiện nhà bếp không thể thiếu được của các bà nội trợ các đầu bếp, và nhân viên phụ bếp. Tạp dề có tác dụng che chắn mọi vết bẩn, dầu mỡ, bám dính lên quần áo khi chúng ta thực hiện công việc bếp núc.
Ngày nay, các quán ăn nhà hàng khách sạn, quán cà phê đều trang bị tạp dề đồng phục cho nhân viên. Việc này không những tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn giúp quảng cáo hình ảnh của cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Tạo ấn tượng tốt về hình ảnh của quán ăn, nhà hàng… trong mắt các khách hàng.

Tạp dề đồng phục đep
Các mẫu tạp dề đồng đang hot hiện nay:

Tạp dề đồng phục hiện nay được thiết kế  với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Không những đẹp, thời trang mà còn tạo phong cách trẻ trung, thanh lịch cho người mặc. Nó là một trong những phụ kiện kèm với bộ đồng phục bếp, đồng phục nhân viên phục vụ các cửa hàng thực phẩm, khách sạn , nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

Tạp dề đồng phục đep
– Mẫu tạp dề nửa người dài:
Đây là kiểu tạp dề phù hợp với các đầu bếp. Vì nó có  khả năng che chắn nhiều loại thức ăn, dầu mỡ, các vết bẩn khi bạn nấu nướng thường xuyên và liên tục.

Tạp dề đồng phục
Kiểu dáng tạp dề nửa người dài mặc cùng với bộ đồng phục bếp thể hiện phong cách chuyên nghiệp và sang trọng.

Tạp dề đồng phục đep
– Kiểu dáng tạp dề cao có dây đeo:
Đây là mẫu tạp dề dành cho các nhân viên phục vụ bếp, nhân viên tạp vụ, cửa hàng cafe, quán ăn, cửa hàng thức ăn…
Mẫu tạp dề này được may cao đến ngang ngực người mặc. Và có dây đeo quàng qua cổ. Kèm dây thắt sau eo có tác dụng giữ tạp dề được chắc chắn trong khi hoạt động, làm việc.

Tạp dề đồng phục đep
– Kiểu tạp dề ngắn:
Đây là mẫu tạp dề được cách điệu theo phong cách trẻ trung. Thiết kế tạp dề có độ dài từ thắt lưng xuống đầu gối. Tạo phong cách style năng động, gọn nhẹ, thoải mái, tiện dụng, phù hợp với các bạn trẻ, nhân viên Bar, người phục vụ nhà hàng khách sạn, quán ăn, tiệm cafe…

Tạp dề đồng phục đep
Các mẫu tạp dề ngắn có rất nhiều màu sắc tươi sáng, trẻ trung như cam,  trắng,kem, xám, vàng, hồng , đỏ, tím… Và các màu sắc mát mẻ, trẻ trung như xanh thiên thanh, xanh lá mạ, tím đỏ…trông rất trẻ trung.

Tạp dề đồng phục đep
Trang bị các mẫu tạp dề đồng phục đẹp cho nhân viên. Không những tạo ra một phong cách quán hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. Giúp các nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp và có tác phong phục vụ nhanh nhẹn, chủ động hơn. Đồng thời tạo được ấn tượng đối với các khách hàng đến ủng hộ.

CHỈ CẦN 1 CUỘC GỌI – ĐỒNG PHỤC NHANH ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: 0818.01.01.01 HOTLINE 24/7: 0933.420.888 – 0966.420.888

Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0785.247.247

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi và nói yêu cầu, việc còn lại là của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi.

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit