Xu hướng may váy PG ( tiếp thị) – váy sự kiện hiện nay

Nghề PG ngày nay được mọi người quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là là các nhân viên PG, hay còn được biết đến với tên gọi Promotion Girl là người thường xuất hiện trong các gameshow, sự kiện, quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ,…để thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của người xung quanh. Hiện nay các nhà kinh doanh tích cực đẩy mạnh, quảng bá sản phẩm, tên tuổi của mình ra thị trường nên ngành nghề PG càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
Những nhân viên PG sẽ là gương mặt đại diện cho nhãn hàng để truyền đạt những thông điệp mà nhãn hàng muốn đưa đến cho người tiêu dùng. Nhân viên PG là bộ mặt của nhãn hàng nên đòi hỏi phải đồng nhất trang phục và hình ảnh. Chính vì thế, trang phục PG cần nói lên được nét cá tính, trẻ trung, xinh đẹp mà những nhân viên PG có, tạo nên sự đặc biệt cho chương trình, sự kiện của nhãn hàng.

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
1. Xu hướng may Váy PG ( tiếp thị) – váy sự kiện hiện nay như thế nào?
– Trang phục PG là trang phục quảng cáo hình ảnh của công ty nên phải thể hiện được nét đặc sắc, trẻ trung và năng động của nhãn hàng.

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
– Trang phục PG cũng cần sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết như những nhân viên PG. Chính vì thế các mẫu trang phục PG thường thiên về phần sexy, lôi cuốn để thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Bên cạnh sự sexy, lôi cuốn thì trang phục PG cũng không thể không chú trọng đến sự thoải mái và năng động. Và phải có điểm nhấn, điểm nổi bật riêng biệt của thương hiệu.

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
– Những nhân viên PG phải thể hiện được sự trẻ trung năng động của mình. Chính vì thế, váy PG ( tiếp thị) – váy sự kiện phải đáp ứng được yêu cầu thoải mái trong việc di chuyển, đi lại. Đảm bảo dễ vận động để thực hiện các hoạt động quảng cáo.

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
– Yêu cầu về màu sắc trang phục cũng cần phải được chú trọng. Trang phục PG cần mang màu sắc nổi bật, thu hút được ánh nhìn cũng như sự quan tâm của mọi người. Thường thì màu sắc trang phục PG sẽ có sự gắn liền với màu sắc logo đại diện cho mỗi nhãn hàng.

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
1. Các mẫu Váy PG ( tiếp thị) – váy sự kiện thịnh hành hiện nay:
– Các nhãn hàng nhắm tới sự trẻ trung năng động thì trang phục áo phông là sự lựa chọn tốt nhất. Áo phông có thể kết hợp với chân váy hoặc là quần đồng phục cho nhân viên PG. Với sự lựa chọn áo phông kết hợp sẽ cho mọi người thấy được sự trẻ trung cũng như năng động của nhãn hàng. Một số sự lựa chọn cho nhãn hàng như:

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
+  Áo phông, chân váy xòe: Với sự lựa chọn trang phục PG này sẽ thích hợp với các hoạt náo viên trong các chương trình sự kiện như: giới thiệu sản phẩm tiêu dùng mới, giới thiệu những chương trình khuyến mãi của nhãn hàng.

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
+  Áo phông, quần jeans: Chúng ta sẽ thường thấy những trang phục PG này ở những chương trình sự kiện như hiến máu, cuộc thi chạy bộ,…

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
–  Lựa chọn thứ hai khi đặt may trang phục PG mà các công ty thường hướng tới đó là váy đồng phục PG. Những trang phục váy PG ( tiếp thị) – váy sự kiện sẽ theo xu hướng sexy, lôi cuốn để thu hút ánh nhìn của mọi người. Truyền đạt cho mọi người thấy được sự tinh tế cũng như sang trọng của nhãn hàng. Trang phục váy có thẻ có nhiều kiểu dáng khác nhau như:
+  Váy áo liền, ôm sát cơ thể: Với trang phục PG này sẽ thích hợp trong những chương trình sự kiện như: triển lãm ôtô, giới thiệu dòng xe mới, quảng cáo bia,…

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
+  Váy cúp ngực: Thể hiện sự sang trọng của một sự kiện. Trang phục PG là váy cúp ngực sẽ phù hợp với những chương trình sự kiện lớn như: tiếp đón những vị khách của doanh nghiệp, những chương trình sự kiện liên quan đến bất động sản,…

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất
+  Áo dài: Trang phục PG áo dài sẽ thường được thấy trong các chương trình sự kiện của Nhà nước, các sự kiện truyền thống hoặc là các sự kiện quốc tế để thể hiện được bản sắc dân tộc ta.

Váy PG ( tiếp thị) - váy sự kiện đẹp nhất Lựa chọn được mẫu Váy PG ( tiếp thị) – váy sự kiện đẹp và sang trọng. Sẽ giúp quảng cáo tốt hơn các sự kiện và thương hiệu của doanh nghiệp đến tất cả mọi đối tượng khách hàng.

CHỈ CẦN 1 CUỘC GỌI – ĐỒNG PHỤC NHANH ĐẾN TẬN NƠI PHỤC VỤ BẠN.
ĐIỆN THOẠI: 0818.01.01.01 HOTLINE 24/7: 0933.420.888 – 0966.420.888

Than phiền, báo lỗi, phản ánh thái độ làm việc của nhân viên 24/7 Mr Dương: 0785.247.247

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi và nói yêu cầu, việc còn lại là của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi.

 

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit